Hiển thị 1–20 của 34 kết quả

Hiện nay Dây đeo thẻ có ở rất nhiều nơi như các trường cao đẳng, Đại học, và các nhà máy, xí nghiệp lớn, ngoài ra còn có ở các nơi làm việc công sở ở trong các trung tâm thành phố hiện nay. Ngày nay, ngày càng có nhiều công ty lựa chọn và sử dụng dây đeo thẻ cho các nhân viên của họ. Bởi dây đeo thẻ tuy là một vật dụng nhỏ nhưng lại góp phần không ít trong việc xây dựng hình ảnh làm việc chuyên nghiệp trong mắt các khách hàng và đối tác của họ.

Dây đeo thẻ hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại khác nhau, nhìn chung về mặt hình thức thì chúng xem xem nhau nhưng chất liệu thì hoàn toàn khác. Những loại dây được rao bán với giá rất rẻ thường được làm từ nhũng chất liệu vải không tốt, dễ bị sừ rách và khi in sẽ không ăn màu đẹp và chất lượng như những loại dây có giá chênh lệch khác.

Qua247 chuyên cung cấp số lượng cực lớn các loại dây đeo thể được làm từ vải satin hay vải lụa, vải poly dày dặn, khi cầm lên sẽ khác biệt hoàn toàn với những loại dây được bày bán tràn lan trên thị trường với giá vô cùng rẻ. Dây đeo thẻ của công ty chúng tôi kết hợp cùng công nghệ in lụa màu cực đẹp trên máy móc hiện đại đảm bảo bạn sẽ có cho công ty mình những chiếc dây đeo theo mang logo công ty đẹp mắt nhất.