Dây đeo thẻ là vật dụng thông thường và phổ biến, được sử dụng chủ yếu ở trong các trường học và công ty. Dây đeo thẻ thường được mua với số lượng lớn. Vì vậy, nếu chọn được nơi cung cấp dây đeo thẻ giá rẻ thì trường học, công ty sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí rất lớn. Vậy bạn đã biết cách mua dây đeo thẻ số lượng lớn giá rẻ chưa? Nếu chưa, hãy tham khảo bí quyết dưới đây của Qua247 nhé.

mua-day-deo-the-so-luong-lon (1)
                Bí quyết mua dây đeo thẻ số lượng lớn giá rẻ
  1. Tránh xa các cửa hàng bán lẻ dây đeo thẻ

Các cửa hàng bán lẻ chỉ bán dây đeo thẻ số lượng nhỏ cho các cá nhân có nhu cầu sử dụng dây đeo thẻ. Họ cũng nhập hàng qua các đại lý, người bán buôn, cho nên giá dây đeo thẻ của họ sẽ rất cao. Cho dù bạn có mua dây đeo thẻ số lượng nhiều dây đeo thẻ số lượng lớn ở các cửa hàng bán lẻ, bạn cũng sẽ không nhận được giá tốt nhất.

mua-day-deo-the-so-luong-lon (2)
                Bí quyết mua dây đeo thẻ số lượng lớn giá rẻ

              

Ngoài ra, các cửa hàng bán lẻ rất hạn chế mẫu mã, kiểu dáng,màu sắc…của dây đeo thẻ nên bạn sẽ rất hạn chế chọn được dây đeo thẻ như ý. Và nếu bạn có nhu cầu in logo lên dây đeo thẻ, bạn sẽ khó được đáp lại yêu cầu này từ các cửa hàng bán lẻ.

  1. Nên mua dây đeo thẻ tại cơ sở chuyên sản xuất dây đeo thẻ

Hầu hết các sản phẩm nếu mua tận nơi sản xuất đều có giá rất rẻ. Và dây đeo thẻ cũng không ngoại lệ. Vì vậy, nếu có ý định mua dây đeo thẻ số lượng lớn, bạn hãy tìm hiểu và đến tận nơi chuyên sản xuất dây đeo thẻ để xem và đặt hàng.

Ở đây, bạn có thể chọn được bất cứ loại dây đeo thẻ nào bạn muốn với số lượng bạn yêu cầu.Họ sẽ dễ dàng đáp ứng được nhu cầu của bạn trongg thời gian nhanh chóng. Và vì đây là nơi sản xuất dây đeo thẻ, nên bạn cũng có thể đặt họ sản xuất dây đeo thẻ theo mẫu mà bạn yêu cầu.

Hiện nay, các cơ sở sản xuất dây đeo thẻ còn nhận cả việc in logo, hình ảnh …lên dây đeo thẻ. Nó rất phù hợp với các trường, công ty muốn in logo của mình lên dây đeo thẻ để thể hiện nét riêng biệt. Chính vì vậy, ngoài tiết kiệm được chi phí mua dây đeo thẻ, các bạn còn có thể tiết kiệm được chi phí in logo lên dây đeo thẻ rất lớn.

mua-day-deo-the-so-luong-lon (3)
               Bí quyết mua dây đeo thẻ số lượng lớn giá rẻ

Qua247 là công ty chuyên sản xuất, nhập khẩu và phân phối các loại  dây đeo thẻ với đầy đủ mẫu mã, kiểu dáng, màu sắc cho các bạn lựa chọn. Như Ý còn nhận in dây đeo thẻ theo yêu cầu. Chỉ cần bạn chọn được dây đeo thẻ ưng ý, có hình ảnh, câu chữ cần in lên dây đeo thẻ, chúng tôi sẽ nhanh chóng đáp ứng nhu cầu của các bạn trong thời gian nhanh chóng nhất. Ngoài dây đeo thẻ, Qua247 còn nhận sản xuất và phân phối các sản phẩm, quà tặng khác như ly thủy tinh, balo, áo mưa…làm quà tặng, quà khuyến mại cho các công ty doanh nghiệp.

Vì vậy, nếu có mong muốn mua dây đeo thẻ số lượng lớn giá rẻ và đặt in dây đeo thẻ theo yêu cầu, các bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé.Chúng tôi sẽ phục vụ các bạn với chất lượng và giá cả tốt nhất.

 

[box type=”info” align=”” class=”” width=””]

Công Ty TNHH Dịch Vụ Thương Mại Quảng Cáo 247

Địa chỉ: 463 Nguyễn Thị Định, KP.1, Phường Cát Lái, Quận 2, Tp. Hồ Chí Minh

ĐT: (08) 37 420 247. Fax: (08) 37 420 249. Email: [email protected] [/box]

Rate this post