Ngày nay, bên cạnh việc truyền bá hình ảnh cho tổ chức bằng các biển bảng và dụng cụ truyền thông thì với nhiều công ty hay trường học lớn cũng rất chú trọng đến xây dựng thương hiệu của mình, qua việc sử dụng thẻ viên chứcdây đeo thẻ cao cấp có in logo của doanh nghiệp.

Nắm được nhu cầu thị trường Qua247 đã nhập khẩu vật liệu và dây chuyền máy móc đương đại để sản xuất Thẻ nhựa các loại thẻ, dây đeo thẻ theo đề nghị của khách hàng.

Dây đeo thẻ cao cấp do công ty chúng tôi cung cấp có thể in logo, hoa văn, hình ảnh, điều mà nhiều năm trước phải gia công tại nước ngoài.

Qua247 được thành lập từ năm 2010 với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp được đào tạo từ Đại học Hoa Sen, RMIT… với kinh nghiệm làm việc hơn 10 năm trong ngành in ấn.

Năng lực sinh sản 1 ngày của đơn vị là hơn 5.000 sản phẩm, cùng hệ thông máy in chuyên dùng được du nhập từ Maylaysia và Trung Quốc, máy dập nổi công nghiệp Datacard của Mỹ và sở hữu công nghệ Thẻ nhựa bóng, Vân, Sần, Nhám,…. Và các loại thẻ Chip mifare, Proximity, Thẻ từ.

Quy mô sản xuất lớn, đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, Qua247 là một trong những nhà cung cấp thẻ, dây đeo thẻ cho các đơn vị, Tập đoàn nhà nước, nước ngoài và Trường Đại học, cao đẳng trên toàn quốc.

cong-ty-san-xuat-the-nhua-va-day-deo-the-cao-cap

Với công nghệ in thẻ nhựa giá rẻ và đương đại, ngày nay thì việc bạn sở hữu 1 chiếc thẻ nhựa cho riêng mình không còn là quá khó khăn.

thường ngày nhắc đến thẻ nhựa thì nhiều người sẽ hệ trọng ngay đến thẻ tín dụng hay còn gọi là thẻ ATM. ngoài ra, với sự phát triển không ngừng của công nghệ và việc ứng dụng của thẻ nhựa vào đời sống, công tácthế tất.

Thẻ nhựa chất lượng cao là một trong những phương tiện tiếp thị tốt nhất với nhiều tính năng sử dụng như: thẻ nhựa viên chức, thẻ thành viên, thẻ tích điểm, thẻ business, thẻ khuyến mại, thẻ quà tặng, thẻ giảm giá hay các loại thẻ vip.

Gắn liền với thẻ nhựa là Dây đeo thẻ được in logo để làm tăng giá trị thương hiệu của mình. Nó được dùng rộng rãi như: dây đeo thẻ viên chức, dây đeo thẻ cho sinh viên hay dây đeo hội nghị, sự kiện … Công nghệ in dây có thể in lụa thường với giá rẻ hay in dây đeo thẻ cao cấp với công nghệ in nổi hay in thăng hoa,…

cong-ty-san-xuat-the-nhua-va-day-deo-the-cao-cap (1)

bên cạnh đó ta còn có thể gắn thêm các phụ kiện như: Bao đeo thẻ với chất liệu bằng nhựa hay da, hay khóa an toàn, khóa bảo hiểm, hay các loại dây đeo thẻ sáng dạ có thể co rút được,…

Quy trình sản xuất tại đơn vị được khép kín – tại chỗ nên giá thành cạnh tranh & thời gian đáp ứng từ 24h – 36h (tùy số lượng). Đặc biệt có thể In Nhanh trong 24h giao hàng phục vụ cho các sự kiện hay khai trương. cho nên, QUA247 miễn phí: Thiết kế – In mẫu – Giao hàng dành cho khách hàng.

Rate this post