Dây đeo thẻ gần như là vật dụng không thể thiếu đối với học sinh, sinh viên, dân văn phòng. Dây đeo thẻ được coi như là đồng phục đồng bộ tập thể chung lại với nhau. Khi đồng loạt các thành viên trong một tổ chức sử dụng cùng loại dây đeo thẻ sẽ tạo nên một sự đồng bộ và chuyên nghiệp nhất định cho tổ chức đó. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể lựa chọn doanh nghiệp cung cấp dây đeo thẻ để khiến nhân viên của mình chuyên nghiệp hơn.

Dây đeo thẻ

Bạn đang là một nhân viên văn phòng? Bạn đang là học sinh, sinh viên đi học? Chắc hẳn khi bạn đến trường hay đến công ty thì một vật dụng không thể thiếu đó là thẻ cá nhân. Với mục đích là nhận dạng những thành viên trong tổ chức, cũng là thể hiện văn hóa của công ty thì dây đeo thẻ là phụ kiện đi kèm không thể thiếu với thẻ cá nhân của mỗi người trong tổ chức. Vậy bạn hoàn toàn có thể tham khảo những mẫu dây đeo thẻ dưới đây của chúng tôi.

Bên cạnh những mẫu mã đa dạng được chúng tôi cung cấp. Bạn có thể tìm được loại dây đeo thẻ mà mình yêu thích ở đây. Đó có thể là màu sắc bạn yêu thích hay cũng có thể là những họa tiết yêu thích được in trên đó.

Dây đeo thẻ in ấn logo tại TP. Hồ Chí Minh

Để tác phong được chuyên nghiệp hơn. Nhiều doanh nghiệp đã chọn dây đồng màu và in logo thương hiệu đồng nhất. Để tạo nên 1 tập thể. Với sứ mệnh luôn đem đến sự hài lòng cho mọi khách hàng gần xa, chúng tôi luôn nỗ lực để đem lại những sản phẩm chất lượng nhất, dịch vụ chuyên nghiệp và uy tín nhất.

Công ty TNHH DV TM Quảng cáo 247 tại triển lãm Vietad

Công ty Quà 247 là một doanh nghiệp chuyên sản xuất và in ấn dây đeo thẻ. Trụ sở chính công ty chúng tôi ở TP HCM, nhưng chúng tôi luôn hỗ trợ giao hàng toàn quốc.

Dây đeo thẻ in logo

Dây đeo thẻ của Quà 247 được làm từ chất liệu satin hoặc poly cao cấp. In ấn logo theo yêu cầu trên công nghệ in lụa và in offset trên máy móc và thiết bị tiên tiến.

Ngoài ra Quà 247 còn nhận sản xuất các thẻ nhân viên, bao đựng thẻ

Bảng tên nhân viên, thẻ nhân viên

Bảng tên, thẻ nhân viện tại Quà 247 được làm từ nhựa pvc an toàn cho người sử dụng. Công nghệ in offset hiện đại sẽ phắc họa rõ nét thông tin, hình ảnh của công ty hoặc cá nhân.

Bao đựng thẻ

Bao đựng thẻ của Quà 247 có nhiều kiểu dáng, chất liệu như simili, nhựa trong suốt,…

Các sản phẩm được thết kế và gia công tỉ mỉ nhầm cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, độ thẩm mỹ cao, bền, đẹp và sang trong hơn giúp nâng cao giá trị thương hiệu của quý khách hàng.

Nếu bạn cần đặt dây đeo thẻ cho nhân viên của mình thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Qua247 chuyên cung cấp dây đeo thẻ sản xuất hoàn toàn theo yêu cầu với giá tốt nhất và chất lượng của sản phẩm. Từ phần chất liệu cho đến in ấn đều được đặt lên hàng đầu trong tiêu chí sản xuất. Tư vấn và thiết kế miễn phí 100%, số lượng lớn giá cạnh tranh nhất.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *