Bạn có thể sử dụng dây đeo thẻ có giá thành rẻ cho các hội chợ, các event… Dù cho bạn đang là học sinh, sinh viên hay đã đi làm thì kiên cố việc đeo thẻ không còn gì quá xa lạ đối với bạn. Trong bất kì một một trường hoạt động tập thể nào người ta cũng sử dụng thẻ như một khẳng định tính chuyên nghiệp, sáng tỏ rõ ràng khi làm việc. Việc đeo thẻ giúp bạn có thể chứng minh được danh tính, chức vụ của mình, tạo sự tin tưởng cho khách hàng hay một người lạ lần đầu xúc tiếp. Chính vì những lý do đó mà việc đeo thẻ trở lên cần thiết và được phổ biến rộng rãi.

 

PP-Stylish-Neck-Strap-lanyard-ID-Cardstrap-Badge-ID-Pass-Card-Holder-Horizontal-Holder-6611

Cách chọn lọc dây đeo thẻ thích hợp với nhu cầu sử dụng ?

hiện giờ trên thị trường có rất nhiều tổ chức kinh doanh dây đeo thẻ, đặc biệt là các shop online với những sản phẩm dây đeo thẻ đẹp mắt, chất liệu cao cấp, an toàn cho người sử dụng. Do có quá nhiều sự chọn lựa nên nhiều bạn không biết cách lựa chọn một chiếc dây thẻ ăn nhập với nhu cầu của mình, sau đây là một số gợi ý cho các bạn:

đầu tiên khi đã xác định được mục đích sử dụng của mình bạn cần chọn lựa loại dây thích hợp, kích cỡ thích hợp, màu dung nhan mình yêu thích, có in hay không in chữ lên dây đeo thẻ, sau đó là tìm hiểu đến giá tiền tài sản phẩm mình định mua, như vậy bạn đã lựa chọn được một chiếc dây đeo thẻ hài lòng.

 

Cách chọn lọc dây đeo thẻ phù hợp với nhu cầu sử dụng ?

Mức giá phù hợp cho từng mục đích sử dụng của bạn:

day-deo-the-qua247

Đối với Anh chị mua số lượng lớn để bán buôn cho sinh viên hay dân văn phòng, bạn nên chọn các loại dây đơn giản, chất liệu lụa nhẹ, những chiếc dây đeo này có giá thành khá rẻ ăn nhập với nhiều đối tượng sử dụng. Bạn có thể sử dụng dây đeo thẻ có giá thành rẻ cho các hội chợ, các event..sử dụng 1 lần hoặc và lần là bỏ.

Đối với dân văn phòng, thẻ vip, giám đốc, trưởng phòng, quản lý…thì bạn nên chọn lựa dòng sản phẩm với chất liệu cao cấp, thiết kế sang trọng, lịch sự, màu dung nhan trang nhã, tinh tế để thể hiện đẳng cấp của người sử dụng. Loại dây này có giá thành cao hơn nhưng lại rất hợp với chức vụ mà người đeo nó đang nắm giữ.

Quà 247 là tổ chức chuyên sản xuất mặt hàng dây đeo thẻ, bao đựng thẻ, chúng tôi còn nhận in chữ, logo trường, đơn vị, đơn vị của bạn lên dây đeo thẻ với chất lượng sản phẩm tốt nhất, giá thành cạnh tranh.

Vậy nếu bạn có nhu cầu mua dây đeo thẻ hoặc in logo, thương hiệu cho trường, lớp, đơn vị, doanh nghiệp của mình hãy truy cập vào wedsite của công ty Qua247 để tham khảo các kiểu dáng, màu nhan sắc và giá tiền của dây đeo thẻ và chọn lọc cho mình những sản phẩm phù hợp nhất.

liên hệ để được chúng tôi tham vấn miễn phí

[box type=”info” align=”” class=”” width=””]

Công Ty TNHH Dịch Vụ Thương Mại Quảng Cáo 247

Địa chỉ: 463 Nguyễn Thị Định, KP.1, Phường Cát Lái, Quận 2, Tp. Hồ Chí Minh

ĐT: (08) 37 420 247. Fax: (08) 37 420 249. Email: [email protected] [/box]

Rate this post